Trang chủ > Các trường miễn phí học phí đại học Đức

Các trường miễn phí học phí đại học Đức

27/02/2019 4:04 1325

Bạn đang mong muốn được hưởng thụ nền giáo dục chất lượng đạt chuẩn Châu Âu với chi phí vô cùng “hạt dẻ”, thậm chí là free 100%? Chào mừng bạn đến với CHLB Đức – quốc gia của những điều tuyệt vời nhất, là mảnh đất vàng màu mỡ của các bạn du học sinh.

Hiện nay Thanh Giang đã liên kết được với nhiều trường đại học tại Đức giúp cho bạn du học Đức miễn phí 100%. Vậy các trường miễn phí học phí đại học tại Đức là gì? Cùng tìm hiểu nhé.

>>> Học phí các trường đại học tại Đức bạn đã biết chưa?

Các trường miễn phí học phí đại học Đức

Trước khi đi du học tại Đức, các bạn sinh viên, học sinh thường tìm hiểu và xem xét các trường đại học khác nhau, du học đức học nên học ngành gì và các trường đặt tại các thành phố khác nhau ở nước Đức. Không chỉ ngành học mà các học viên còn phải tìm hiểu thông tin về nhà ở, chất lượng sống và các hoạt động ngoài giờ khác.

  1. Đại học Ludwig Maximilian München

– Đại học Ludwig Maximilian München (Ludwig-Maximilians-Universität München) hay còn được gọi là Đại học München hoặc LMU, là một trường đại học ở München nước Đức. Cũng là một trường đại học nghiên cứu công cộng và hơn thế nữa là một trong các trường đại học lâu đời nhất của Đức. Với những sáng kiến, phát minh của các giáo sư, giảng viên đại học và sinh viên đã tạo nên nhiều thành công cho trường.

Các khoa đào tạo: Khoa Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa Ngôn ngữ và Văn học, Khoa khoa học Xã hội, Khoa Toán, khoa học máy tính và thống kê, Khoa Vật lý, Khoa Hóa học và Dược, Khoa Sinh học, Khoa Khoa học Địa chất. Khoa Luật, Khoa Kinh tế, Khoa y tế trường học, Khoa Thú y, Khoa Lịch sử và Nghệ thuật, Khoa Triết học, Khoa học và Khoa học Tôn giáo, Khoa Tâm lý học và Giáo dục.

  1. Freie Universität Berlin

– Một trong những trường đại học danh tiếng ở thủ đô Berlin là trường Freie Universität Berlin (FU Berlin). Trường đại học Freie Universität Berlin là một trong 4 trường đại học lớn nhất của Berlin và là 1 trong 11 trường đại học lớn nhất của Đức thuộc nhóm Excellence Initiative (các trường đại học của Đức có sáng kiến xuất sắc).

Các khoa đào tạo: Khoa sinh học, hóa học và dược, Khoa giáo dục học và tâm lý học, Khoa khoa học trái đất, Khoa lịch sử và văn hóa, Y khoa, Khoa toán học và máy tính, Khoa triết học và nhân văn, Khoa vật lý, Khoa khoa học chính trị và xã hội, Khoa luật, Khoa thú y, Khoa kinh tế…

  1. Universität Mannheim

– Đại học Tổng hợp Mannheim tiền thân là trường cao đẳng thương mại Mannheim được thành lập từ năm 1907. Lịch sử của trường gắn liền với sự phát triển của lâu đài Mannheim và thành phố. Trải qua thế kỉ 20 đầy thăng trầm và biến động, đại học Mannheim vẫn đứng vững và trở thành trườngđại học hàng đầu châu Âu. Tuần báo thời đại Die Zeit nói rằng:” Havard với người Mỹ như thế nào thì Mannheim đối với người Đức như thế đó”.

Các ngành đào tạo: Khoa Học và Kinh Tế Quốc Dân, Khoa Học Kinh Tế Xí Nghiệp, Khoa Xã Hội, Khoa Triết, Khoa Toán và Khoa Tin.

  1. Rheinische Friedrich-Wilhelms-University of Bonn

– Đại học Bonn ngày nay là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đức cũng như toàn Châu Âu. Trường cung cấp một số lượng lớn các chương trình đại học và sau đại học trong nhiều chuyên ngành. Và nhận học sinh du học đức bằng tiếng anh, Đại học Bonn hiện có hơn 525 giáo sư và 27.000 sinh viên theo học. Trong số các cựu sinh viên và giảng viên của trường, có 7 người đoạt Giải Nobel, hai người đoạt Huy chương Fields.

Các khoa đào tạo: Thần học thiên chúa giáo, Thần học Tin lành, Luật, Y khoa, Triết học, Khoa học tự nhiên, Toán, Nông nghiệp.

  1. Humboldt-Universität zu Berlin

– Nếu như người nước ngoài không biết đại học Humboldt (Humboldt Universität) ở Berlin tầm cỡ thế nào thì người Đức sẽ giải thích ngắn gọn rằng đó là trường đại học của nhà vật lý lừng danh Albert Einstein. Là trường đại học lâu đời nhất của Berlin, được thành lập vào năm 1810, có tên Đại Học Friedrich – Wilhelm từ 1828, sau đó được đổi tên là Đại Học Humboldt để ghi nhớ công ơn anh em Wilhelm và Alexander Humboldt.

Các khóa đào tạo: Ngày nay, đại học Humboldt có 11 khoa đào tạo các ngành như luật, nông nghiệp và làm vườn, nghệ thuật, văn chương, nhóm ngành nhân văn, nhóm ngành khoa học cơ bản về tự nhiên và xã hội.

>>> Tìm hiểu xem học phí du học Đức có cao không?

  1. Đại học Goethe Frankfurt am Main

– Đại học Frankfurt  như một đô thị sống động và mang tính quốc tế. Trường cung cấp một bầu không khí tuyệt vời để nghiên cứu, học tập.

– Trong cuộc cạnh tranh với các trường đại học tốt nhất nước Đức và quốc tế, Đại học Frankfurt thực hiện nhiệm vụ đào tạo và giáo dục thông qua các hoạt động và thích nghi mở.

Các khóa đào tạo: Đại học Goethe-Frankfurt có 16 ngành học: từ pháp luật, kinh tế,  nhân văn, khoa học xã hội đến khoa học tự nhiên và y học. Các ngành học nổi bật trong trường: Sinh học. Hoá học. Quản trị kinh doanh. Thể thao. Tin học. Nghệ thuật. Âm nhạc. Vật lý. Chính trị và kinh tế và Nha khoa.

  1. Trường Đại học Kỹ thuật Dresden ( TU Dresden)

– Là một trong số 11 trường Đại học của Đức được xếp vào hàng tiêu biểu về đào đạo các chuyên ngành như khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kỹ thuật và y dược.

– Trường Đại học Kỹ Thuật Dresden là trường đại học lớn nhất của bang Sachsen và cũng là một trong những trường đại học Tổng hợp Kỹ thuật lâu đời và nổi tiếng nhất của Đức.

Hotline tư vấn: 091.858.2233