Trang chủ > Điều kiện du học Đức cấp 3 có khó không?

Điều kiện du học Đức cấp 3 có khó không?

20/02/2019 4:48 766

Du học Đức không chỉ có những học sinh đã  tốt nghiệp THPT muốn đi mà những người bạn trẻ đang học THCS hoặc đang học THPT cũng muốn đi, với mong muốn được học trong  môi trường giáo dục hàng đầu thế giới, có nhiều cơ hội làm việc trong tương lai. Vậy bạn có biết điều kiện du học Đức cấp 3 như thế nào không?

Với chính sách miễn học phí 100% nhưng nền giáo dục vẫn luôn đảm bảo chất lượng tốt, chính vì điều này du học Đức không chỉ thu hút sinh viên đai học nói chung mà còn thu hút cả học sinh trung học cơ sở, phổ thông nói riêng.

Lý do khiến du học Đức cấp 3 lại thu hút nhiều du học sinh đến vậy?

Việc học sinh học THPT tại Đức sẽ là một trong những điều kiện thuận lợi học thẳng Đại Học tại Đức hơn những học sinh đã tôt nghiệp và đậu Đại Học ở Việt Nam.

Bên cạnh đó chương trình học THPT tại Đức giúp học sinh tiếp xúc với môi trường học tập, sinh hoạt, và kĩ năng giao tiếp với người bản xứ từ rất sớm và sẽ có nhiều thời gian hơn trong việc học Tiếng Đức tại chính Nước Đức.

Đặc biệt với mục tiêu học Đại Học ở một nơi tốt, bằng cấp được công nhận toàn thế giới mà lại không có những lo lắng về chi phí học tập thi sau khi tôt nghiệp THPT.

Điều kiện du học Đức cấp 3 như nào?

  • Học viên đã hoàn thành bậc THCS.
  • Học viên là người có thành tích học giỏi, và học đều tất cả các môn.
  • Học sinh có học chương trình Tiếng Anh hoặc Tiếng Đức ở bậc trung học.
  • Tài chính của gia đình mạnh, chứng minh đủ khả năng chi trả cho việc du học.
  • Trình độ tiếng Đức : không bắt buộc, có thể học khi qua Đức nhưng khuyến khích có tiếng Đức sơ cấp.

Nếu đậu đại học sau khi tốt nghiệp THPT tại Đức bạn còn được miễn phí học phí 100%, quá hấp dẫn đúng không?

Ngoài ra, nếu sau khi học xong chương trình THPT ( cấp 3 ) tại Đức, thay vì học thẳng Đại Học, học sinh muốn học theo chương trình đào tạo vừa học vừa làm tại Đức như các nhóm ngành : Điều Dưỡng Viên, Nhà Hàng Khách Sạn, Xây Dựng….v.v.. Thì với chương trình đào tạo vửa học vừa làm của Đức, học sinh sẽ có 70% học lý thuyết và 30% học thực hành. Học sinh học theo chương trình đào tạo vừa học và vừa làm vẫn không mất học phí, mà bên cạnh đó học sinh vẫn được thực hành và nhận lương trực tiếp. Chính vì vậy, du học Đức luôn là một trong những lựa chọn không chỉ riêng Việt Nam, mà cũng là quyết định hướng tới của nhiều quốc gia trên thế giới nói chung.

Hotline tư vấn: 091.858.2233

>>> Những điều cần biết về điều kiện du học Đức sau đại học