Trang chủ > Những ngành nghề nào “Hot” khi đi du học Đức

Những ngành nghề nào “Hot” khi đi du học Đức

13/03/2019 7:51 831

Chắc hẳn ai cũng biết du học Đức đang trở nên vô cùng Hot, lý do nó được nhiều du học sinh lựa chọn đến vậy chính là tiềm năng và lợi thế của các chương trình học sẽ mang đến cho du học sinh sau khi kết thúc khóa học. Nếu bạn đang muốn biết ngành nghề nào Hot nhất khi đi du học Đức thì hãy theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

  1. Ngành điều dưỡng

Ngành điều dưỡng được xem là ngành hot nhất trong du học nghề ở Đức. Ngành có những đãi ngộ tốt, mức lương cao, khả năng định cư tại quốc gia này là 100% nếu tốt nghiệp. Các chính sách về chi phí du học ưu đãi và hấp dẫn.

  1. Ngành nhà hàng khách sạn

Tấm bằng ngành nhà hàng khách sạn tại Đức được đánh giá cao trên thế giới khi đi xin việc. Du học sinh lựa chọn ngành này sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành và trả lương cao, thậm chí tham gia các khóa học tiếng Đức miễn phí. Ưu điểm khi học ngành nhà hàng khách sạn cần kể đến là bạn sẽ có cơ hội được nhận tại nhà hàng, khách sạn Đức trong vòng 1 – 3 năm với mức lương 2000 Euro/ tháng.

  1. Ngành cơ khí điện tử

Du học ngành cơ khí điện tử tại Đức là cơ hội vàng cho những ai đam mê và muốn phát triển sự nghiệp tốt nhất. Đây là một trong số ít ngành vừa học vừa làm tại các nơi trên thế giới. Những du học sinh thực tập tại các công ty được trả lương cao so với các ngành khác. Sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội vào làm tại các doanh nghiệp lớn và được định cư lâu dài tại Đức

Bạn có thể lựa chọn một số ngành nghề bên trên để đi du học Đức, đây đều là những ngành Hot và có khả năng kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập cao trong tương lai, Vì thế hãy nỗ lực trong quá trình học tập để thực hiện ước mơ đi nhé.