Trang chủ > Thanh Giang – Công ty du học Hàn Quốc uy tín

Thanh Giang – Công ty du học Hàn Quốc uy tín

10/11/2019 8:14 469

Du học Hàn Quốc uy tín là cam kết bạn nhận được của bất cứ công ty môi giới tư vấn nào, nhưng sự thật bao nhiêu % trong số đó thực sự uy tín? Làm sao để tìm được một công ty du học Hàn Quốc uy tín tưởng dễ nhưng không bởi thực trạng có quá nhiều trung tâm du học mọc lên gây nhiễu cho khách hàng.

Du học Hàn Quốc uy tín do vậy trở thành từ khóa được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Dưới đây là 5 tiêu chí, dấu hiệu để bạn nhận biết 1 trung tâm du học Hàn Quốc uy tín và giới thiệu đến bạn một công ty tư vấn du học uy tín số 1 toàn quốc.

  1.       Công ty du học Hàn Quốc uy tín phải có 5 tiêu chí

Một công ty du học Hàn Quốc uy tín phải hội tụ đủ 5 tiêu chí dưới đây:

–          Được cấp phép hoạt động kinh doanh đúng pháp luật là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi đánh giá một công ty du học Hàn Quốc uy tín hay không.

–          Có trụ sở với địa chỉ cụ thể, cơ sở hạ tầng khang trang là tín hiệu thứ 2  du học Hàn Quốc . Một tổ chức tư vấn, làm dịch vụ du học Hàn Quốc cần rất nhiều phòng ban. Do vậy, để đủ điều kiện hoạt động chuyên nghiệp thì chắc chắn cơ sở hạ tầng của công ty phải khá lớn và khang trang.

–          Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín phải có đối tác là các trường đại học Hàn uy tín. Bạn phải xác nhận được quan hệ đối tác thực sự của công ty với các trường này.

–          Có cựu du học sinh và số năm hoạt động từ tối thiểu 3 năm cũng là một tiêu chí bổ sung để bạn xác minh mức độ uy tín và giảm thiểu rủi ro khi lựa chọn một trung tâm. Đương nhiên cũng sẽ có những trung tâm uy tín mới mở. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì bạn vẫn nên chọn những trung tâm đã có thời gian hoạt động từ khoảng 3 năm để có thể kiểm chứng để đánh giá độ uy tín.  Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín chắc chắn sẽ được du học sinh và phụ huynh phản hồi tốt về dịch vụ công ty khi được tham khảo ý kiến. Để tham khảo ý kiến, bạn có thể hỏi trực tiếp nếu biết hoặc hỏi review trên các hội nhóm du học Hàn Quốc uy tín.

–          Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín phải có quy trình tư vấn chuyên nghiệp, khách quan, minh bạch. Ngoài ra chi phí thu hợp lý, gần nhất với chi phí thực tế nhưng chất lượng dịch vụ phải đảm bảo.

  1.       Du học Hàn Quốc uy tín toàn quốc nên chọn công ty nào?

Bạn đang ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay bất cứ tỉnh thành nào mà muốn tìm một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thì bạn đều có thể yên tâm lựa chọn công ty du học Thanh Giang, hay Thanh Giang Conincon. Tại sao? Chiếu theo 5 tiêu chí nêu trên hay bất cứ tiêu chí bổ trợ nào khác thì đến giờ Thanh Giang vẫn là lựa chọn số 1 cho bạn.

–          Công ty du học Thanh Giang đã được cấp phép hoạt động kinh doanh từ lâu.

–          Công ty du học Thanh Giang được thành lập từ 2011, đến nay đã có gần 10 năm phát triển không ngừng và có hệ thống chi nhánh khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước như Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Trị, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Nha Trang…

–          Công ty du học Thanh Giang được đánh giá là công ty du học Hàn Quốc uy tín bởi Thanh Giang hiện đã là đối tác truyền thống của nhiều trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc.

–          Mỗi năm, Thanh Giang được rất nhiều học sinh lựa chọn làm nơi chắp cánh cho giấc mơ du học Hàn Quốc của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cựu du học sinh Thanh Giang trên Fanpage, Website hoặc trên các diễn đàn, group du học sinh và đều nhận được những phản hồi rất tích cực về Thanh Giang từ học sinh hoặc phụ huynh.

–          Du học Thanh Giang được đánh giá là uy tín về du học Hàn Quốc bởi đội ngũ nhân sự tại đây thực sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và làm việc bằng cái tâm thực sự. Không chỉ nhiệt tình, khách quan, minh bạch trong quá trình tư vấn mà bạn sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất để chọn đúng trường, đúng ngành, phù hợp nhất và tỷ lệ đỗ visa cao nhất.

–          Muốn đi du học Hàn Quốc uy tín nên chọn Thanh Giang để bạn sẽ được trang bị những kiên thức bổ ích nhất, cần thiết nhất từ tiếng Hàn, các kỹ năng sống, văn hóa người Hàn Quốc đều được tích hợp trong quá trình giảng dạy tại Thanh Giang trước khi xuất cảnh.

–          Công ty du học Hàn Quốc uy tín thu phí sát nhất với phí thực tế cũng là điểm bạn sẽ rất hài lòng về Thanh Giang. Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Thanh Giang chỉ thu phí tư vấn trọn gói là 1500 USD/hồ sơ.

Như vậy, lựa chọn công ty du học Hàn Quốc uy tín rõ ràng không dễ dàng, nhất là với những người chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa tìm hiểu nhiều về thủ tục, chính sách quy định, chi phí du học Hàn Quốc. Nếu vậy bạn nên chọn các công ty du học Hàn Quốc uy tín như Thanh Giang Conincon.