Trang chủ > TOP 10 các ngành đào tạo tại Đức không nên bỏ qua khi đi du học

TOP 10 các ngành đào tạo tại Đức không nên bỏ qua khi đi du học

11/01/2019 9:21 635

Khi đi du học Đức ngoài việc chọn được ngôi trường đại học ưng ý thì bạn cũng nên chú trọng đến vấn đề lựa chọn các ngành đào tạo tại Đức, hãy chọn ngành thích hợp với khả năng, năng lực của bản thân và đặc biệt là bạn phải yêu thích và mong muốn được học ngành đó. Dưới đây Thanh Giang sẽ bật mí cho bạn 10 ngành học không nên bỏ qua khi đi du học Đức. Cùng theo dõi nhé.

TOP 10 CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO ĐỨC BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

  1. Ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

Công nghệ thông tin luôn là những điều mới mẻ và luôn thúc đẩy sự tìm tòi của con người. Nếu bạn muốn vươn tới một đỉnh cao của công nghệ thông tin. Thì việc bạn đi du học lựa chọn những ngành nghề liên quan đến máy tính cũng như các ứng dụng của tin học trong cuộc sống là điều rất phù hợp với bạn. Các ngành nghề cụ thể:

+ Công nghệ Thông tin CNTT

+ Hệ thống thông tin quản lý

+ Kỹ sư phần mềm

+ Khoa học Máy tính

  1. Ngành Y tế và sức khỏe

Đây là ngành liên quan đến sức khỏe hàng ngày của con người. Vì thế trong mọi thời đại ngành Y luôn là một ngành “hot”. Đặc biệt hiện nay khi mà nền kinh tế đang phát triển, đi cùng nó là sự ô nhiễm môi trường đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì thế, mà nhu cầu cũng như chất lượng về dịch vụ y tế ngày càng gia tăng. Nếu đi du học Đức ngành Y thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao kiến thức của mình. Hơn thế nữa, là các chi phí du học thấp hơn so với các nước khác mà chất lượng đào tạo thì uy tín hàng đầu Châu Âu.

Các ngành cụ thể:

+ Y khoa

+ Nghiên Cứu Sức Khoẻ

+ Tâm lý học

+ Dược

+ Điều dưỡng

  1. Ngành Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

Bạn yêu thích sự khám phá và muốn được trải nghiệm thực tế nhiều hơn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các chương trình về Khoa học ứng dụng, cơ bản tại Đức. Nước Đức có rất nhiều các trường đại học hay cao đẳng, đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn về ngành học và bằng cấp. Các ngành học cụ thể như sau:

+ Hóa học

+ Toán học

+ Địa lý

+ Vật lý

+ Y sinh học

+ Thể thao

+ Khoa học Môi trường

+ Khoa học đại cương

+ Khoa học vật liệu

  1. Ngành Quản trị Kinh doanh

Đây là ngành học thực tế nhất hiện nay và được nhiều du học sinh Việt rất yêu thích và chọn học. Trên thế giới hiện nay, sự phát triển kinh tế là không ngừng nghỉ là một sự nỗ lực bền bỉ của các tầng lớp xã hội. Và khi bạn theo học ngành quản trị kinh doanh, các bạn xẽ gặt hái được rất nhiều thành tựu. Các ngành học cụ thể là:

+ Quản lý

+ Kinh doanh

+ Vận tải và Hậu cần

+ Hành chính Văn Phòng

  1. Ngành Kỹ thuật

Đây là ngành học luôn được áp dụng trực tiếp vào thực tế đời sống con người. Các sản phẩm ứng dụng thực tế và sáng tạo của Toán học và các ngành về Khoa học luôn được áp dụng sử dụng trong việc thiết kế, phát triển và duy trì các cơ sở hạ tầng, sản phẩm và hệ thống trên diện rộng. Các ngành học cụ thể:

+ Điện dân dụng

+ Kết cấu công trình

+ Khoa học vũ trụ

+ Cơ khí y sinh

+ Cơ Điện tử

+ Kỹ thuật và Công nghệ

+ Kỹ thuật điện và năng lượng

+ Cơ khí Hóa chất và Vật liệu

  1. Ngành Kiến trúc và Xây dựng

Nếu như, bạn đang tiềm ẩn một khả năng tuyệt với đó là sự tưởng tượng phong phú và bạn có khả năng mô phỏng các ý tưởng trong đầu để thành một công trình cụ thể. Đây chính là hai yếu tố rất quan trọng, để làm nên một sinh viên Xây dựng và Kiến trúc và giúp bạn sẽ trở thành một kiến trúc sư hoặc kỹ sư xây dựng trong tương lai. Các ngành hoc cụ thể

+ Kiến trúc và xây dựng

  1. Ngành nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Với năng khiếu bản thân kết hợp với đam mê. Bạn muốn thể hiện cái đẹp bằng khả năng sáng tạo cái mới của mình. Vì thế ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế thời trang sẽ vô cùng hấp dẫn bạn bởi các ngành học cụ thể sau:

+ Thiết kế thời trang và Dệt may

+ Nghệ thuật

+ Nhà hát và Sân Khấu

+ Thiết kế công nghiệp

  1. Ngành Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn

Đây là ngành khan hiếm nguồn nhân lực tại tất cả các quốc gia. Tại Việt Nam chúng ta những năm trở lại đây thì mạng lưới du lịch và dịch vụ nhà hàng khách sạn rất cần để phục vụ nhu cầu ngày càng đi lên của con người. Vì thế, du học Đức ngành Du lịch khách sạn sẽ là yếu tố để bạn phát triển tương lai sau này. Các ngành cụ thể:

+ Quản lý khách sạn

+ Sản xuất thực phẩm và đồ uống

  1. Ngành Giáo dục và Đào tạo

Nhân gian thường nói rằng nghề cao quý nhất chính là Giáo dục. Bạn ước mơ và mong muốn sẽ đứng được trên bục giảng và truyền đạt kiến thức cho thế hệ sau, mà có khi bạn còn nuôi dưỡng cả tâm hồn và ý chí cả thế hệ sau. Vậy thì ngành giáo dục sẽ rất hợp với bạn cụ thể như sau:

+ Ngành sư phạm

  1. Ngành Nhân văn

Đây là một trong các ngành đào tạo tại đức,ngành học mang đến nhiều sự khám phá và bồi dưỡng khả năng tư duy của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, là sự nâng tầm hiểu biết về lịch sử quan trọng. Khi bạn theo học ngành này, khi ra trường bạn sẽ có khả năng làm việc với đa ngành nghề khác nhau. Chương trình đào tạo ngành nhân văn đa dạng và phong phú được trải dài trên nhiều lĩnh vực. Các ngành học cụ thể:

+ Văn học

+ Ngôn ngữ

+ Nghiên cứu đại cương

+ Nghiên cứu vùng miền

+ Lịch sử

+ Tiếng Anh

+ Triết học

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về các ngành đào tạo tại đức hay:

Các trường đại học tại Đức

Chi phí du học Đức

Điều kiện du học Đức

Hãy liên hệ với Thanh Giang qua Hotline 091.858.2233