Trang chủ > Du học Nghề Hàn Quốc có khó không?

Du học Nghề Hàn Quốc có khó không?

30/05/2019 9:35 568

Du học Nghề Hàn Quốc là gì, có khó xin Visa hay không, điều kiện cụ thể tham gia chương trình này là gì? Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Du học Nghề Hàn Quốc là gì?

 

 

Đó là việc các bạn học viên đăng ký và tham gia đào tạo một chương trình học nghề chuyên sâu cụ thể, sau khi tốt nghiệp ngoài lấy bằng và chứng chỉ nghề quốc gia thì các bạn còn có tay nghề được hàm thụ trước đó gọi là du học nghề Hàn Quốc.

Visa du học nghề Hàn Quốc là gì?

 

Các bạn sẽ tiến hành xin Visa D4-6, đây là loại Visa được cấp cho các du học sinh quốc tế được một trường Cao đẳng nghề ở Hàn Quốc đồng ý nhập học, và chỉ được phép cấp cho các ứng viên đăng ký đi du học nghề với một nghề cụ thể nào đó tại Hàn Quốc.

Điều kiện xin Visa du học nghề Hàn Quốc là gì?

 

– Nam/nữ trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi

– Tốt nghiệp THPT (cấp 3) trở lên, điểm học bạ trung bình từ 5.0 trở lên (nếu dưới 5.0 thì liên hệ làm việc với cán bộ tư vấn của công ty tôi để được hướng dẫn chi tiết).

Nếu chỉ có bằng cấp 3 thì khi học xong nghề ở Hàn Quốc chỉ chuyển đổi được sang visa lao động E9, làm 4 năm 9 tháng ở Hàn.

Nếu có bằng cao đẳng trở lên thì khi học xong nghề chuyển được sang visa E7 để ở lại Hàn làm việc lâu dài theo diện kỹ thuật viên.

– Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 – level 2 hoặc Klat 2 (nếu chưa có vào trung tâm của cty chúng tôi học khoảng 4 tháng là đạt).

– Đảm bảo sức khỏe: Không mắc bệnh truyền nhiễm: Lao phổi.

– Không có tiền án tiền sự.

– Không có người thân (trong sổ hộ khẩu) định cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc (nếu có thì điện cho cty chúng tôi để được hướng dẫn).

– Chứng minh được tài chính (Tối thiểu trên 10.000 usd gửi trong tài khoản, nếu không có thì qua công ty làm dịch vụ).

– Có nhu cầu vừa học vừa làm và chọn một nghề cụ thể để đăng ký theo học.

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình du hoc Han Quoc, mời các bạn liên hệ qua hotline 091 858 2233