Trang chủ > Học viện Eurasia Đức mang lại cho du học sinh điều gì?

Học viện Eurasia Đức mang lại cho du học sinh điều gì?

21/01/2019 8:31 762

Một ngôi trường không thể không nhắc đến khi du học Đức hệ dự bị đại học chính là học viện Eurasia, được thành lập từ năm 1993 bởi 1 chuyên gia người Anh  – Andrew Geddes. Cho đến hiện nay, học viện Eurasia đã là điểm đến quen thuộc của sinh viên từ hơn 80 quốc gia trên thế giới với số lượng học viên mỗi năm hơn 600 sinh viên.

Xem thêm: Trường đại học IUBH

Thế mạnh của học viện Eurasia

+ Tỷ lệ đạt VISA 100%: Dưới sự hợp tác chặt chẽ với trường, Nhật Anh-AVI tự tin đảm bảo cho những ứng viên muốn theo học tại Eurasia đều lấy được VISA thuận lợi.

Học viện Eurasia Đức 

 + Cung cấp dịch vụ Guardian và Boading cho học sinh dưới 18 tuổi: Tại Đức, du học sinh dưới 18 tuổi muốn đến học tại đây đều được yêu cầu có người bảo lãnh là thân nhân và có đủ năng lực tài chính để cung cấp chỗ ở, chi phí sinh hoạt, học tập cho ứng viên. Tuy nhiên đến với Eurasia, nhà trường cam kết đứng ra bảo lãnh và cung cấp chỗ ở cho học viên trước đại sứ quán.

+ Cơ hội thực tập tại đức với mức lương € 8.5/ giờ tức khoảng €1,400 một tháng: Eurasia Institute hợp tác với nhiều tổ chức cung cấp chương trình Professional Internship Placement Programme cho phép sinh viên làm việc tích lũy kinh nghiệp tại Đức. Tham gia chương trình này, ứng viên ngành du lịch khách sạn và chăm sóc sức khỏe sẽ có 3 tháng thực tập không lương và 6 đến 12 tháng thực tập với mức lương lên tới 37 triệu đồng một tháng.

+ Môi trường đa văn hóa: học sinh của Eurasia đến từ hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo môi trường đa dạng thân thiện trong trường. Chính vì vậy, học sinh có nhiều cơ hội học hỏi và rèn luyện để hiểu hơn về các nền văn hóa khác nhau từ đó hoàn thiện những kỹ năng cần thiết cho một xã hội hiện đại và năng động.

+ Chất lượng đào tạo được công nhận: Eurasia Institute được các tổ chức cấp chứng chỉ tại Đức như: TestAS, TestDaf và telc công nhận về chất lượng dịch vụ.

Khóa học tại học viện Eurasia

– Khóa Tiếng Anh

– Khóa Tiếng Đức

– Khóa dự bị Đại Học, về các lĩnh vực:

– Kinh doanh & Tài chính

– Dược phẩm

– Văn Hóa

– Công nghệ/ Công nghiệp máy tính

Nếu bạn muốn đi du học Đức tại ngôi trường nổi tiếng này có thể liên hệ với Thanh Giang qua Hotline 091.858.2233 để biết thêm về học phí, cơ sở vật chất, chi phí sinh hoạt… nhé.