Trang chủ > Điều kiện xin Visa du học Đức là gì?

Điều kiện xin Visa du học Đức là gì?

03/03/2019 7:40 769

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng giáo dục của Đức mà hàng năm đã có hàng ngàn du học sinh muốn đi du học tại quốc gia này. Tuy nhiên để sinh sống và học tập tại Đức bạn cần phải có Visa du học. Điều kiện để xin Visa du học Đức là gì?

Điều kiện xin visa du học Đức

Với những người quan tâm đến điều kiện xin Visa du học Đức thì cần biết như sau:

Chương trình Đại học

– Những người tốt nghiệp hệ phổ thông trung học 12 năm và đã thi đỗ vào đại học ở Việt Nam với điểm số trên 15 điểm và không có môn nào dưới 4 (điểm 14,75 và 3,75 đều không được chấp nhận)

– Những người đang theo học tại một trường đại học ở Việt Nam, chưa tốt nghiệp đại học với điểm thi đầu vào Đại Học trên 15 điểm và không có môn nào dưới 4 (điểm 14,75 và 3,75 đều không được chấp nhận)

– Những người đã tốt nghiệp cao đẳng

Chương trình sau Đại học

– Đã tốt nghiệp đại học (có viết luận văn tốt nghiệp) hệ chính quy bốn năm trở lên của một trường đại học được công nhận tại Việt Nam thì được học thêm một ngành đại học khác hoặc học tiếp cao học.

– Đã tốt nghiệp đại học (không viết luận văn tốt nghiệp) hệ chính quy bốn năm trở lên của một trường đại học được công nhận tại Việt Nam thì được nhận thẳng vào đại học theo ngành học ở Việt Nam.